CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN NHÂM DẦN 2022
Thứ sáu, 27/11/2020, 13:19
Lượt đọc: 175

Giáo viên tổ Một với Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021, giáo viên Tổ Một cùng giáo viên trường tiểu học Đô thị Sài Đồng hào hứng tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các giáo viên trong tổ đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao. Qua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 -2021, các cô giáo đã nắm chắc hơnvề nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động dạy - học đặc biệt là với chương trình giáo dục phổ thông mới – bắt đầu từ khối lớp Một.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Kết quả Hội thi của giáo viên Tổ Một:

+ Xếp loại Giỏi: 7/7 GV trong đó có 02 giải Ba và 01 giải chuyên đề.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo tổ Một có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh các tiết dạy trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi:

Hình ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang hướng dẫn học sinh trong tiết Tập viết
Hình ảnh: Học sinh lớp 1A6 thảo luận một nội dung bài học
Hình ảnh: Cô giáo Đinh Bích Ngọc và học sinh lớp 1A3 trong tiết dự thi

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105