Chúc mừng năm mới! Happy new year!
Thứ bảy, 25/9/2021, 0:0
Lượt đọc: 136

Thư cám ơn quyên góp ủng hộ chương trình "Sóng và Máy tính cho em"


Kính gửi: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh học sinh trường THPT Khương Đình.

 

Trước tình hình dịch bênh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội trong đó có lĩnh vực giáo dục. Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động ngày 12/9/2021, với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, Ban giám hiệu trường THPT Khương Đình đã phối hợp với Công đoàn nhà trường phát động và kêu gọi các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bậc PHHS hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhằm giúp đỡ, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang thiếu điều kiện học tập, đặc biệt là các em học sinh của trường THPT Khương Đình.

Kết thúc 5 ngày kêu gọi quyên góp ủng hộ kinh phí, thiết bị học tập trực tuyến cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn, trường THPT Khương Đình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ các bậc PHHS và cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Tổng số tiền ủng hộ đã nhận được là 99.550.000 đồng.

BGH và BCH Công đoàn trường THPT Khương Đình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những tấm lòng nhân ái của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc PHHS đã chung tay giúp đỡ và hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Nhà trường hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ, sự đồng hành của các thầy cô giáo, các bậc PHHS trên con đường xây dựng và phát triển. Nhà trường cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả và công khai thông tin trên Website của nhà trường.

Xin kính chúc các bậc PHHS và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng phát triển, thành công trong mọi lĩnh vực của mình.

 Xin trân trọng cảm ơn!

Hiệu trưởng     

 

 

Hoàng Đức Thuận


                 

Nguồn tin: THPT Khương Đình

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105